Skip to content
MSX125 City Cross

รถแต่งยังไงก็ไม่เอ้าท์ ไม่มีตกเทรนด์ จัดมาให้สำหรับนักบิดที่ชอบความเร้าในรูปแบบของรถจักรยานยนต์มินิสตีทไบค์ ดีไซน์แบบซิตี้ครอสและมาพร้อมกับเครื่องยนต์ 125 ซีซี บิดได้เร้าใจแบบสั่งได้ด้วยคลัทช์มือ และเทคโนโลยีระบบหัวฉีด อัจฉริยะ PGM-Fi ที่ให้ทั้งความสนุกและความมันบนทางเรียบ หรือทางฝุ่น

MSX 125 จากค่ายปีกนก ที่คัดสรรรถจักรยานยนต์หลากหลายสไตล์มาเพื่อตอบสนองความต้องการของวัยรุ่น เรียกได้ว่าจัดมาเต็มๆ กับการตกแต่งในแบบซิตี้ครอส ไอเดียสุดๆ ด้วยออพชั่นในมุมต่างๆ สีสันโดดเด่น Green Neon เขียวสะท้อนแสง เล่นลวดลายเส้นอย่างลงตัวตามขอบมุม และเปลี่ยนไฟหน้าเป็นทรงกลม

ตัวรถมีการปรับเซ็ทใหม่ซึ่งยังคงไว้เพียงเมนเฟรมเดิมๆ ยกระดับความสูงกึ่งวิบากด้วยโช้คอัพหน้ายาวหุ้มแกนด้วยยางกันฝุ่น บังโคลนลอยยึดกับแผงคอเสริมตัวล่างสุด วงล้ออลูมินัมซี่ลวดรัดขอบด้วยยางกึ่งวิบาก ใช้ได้ทั้งทางเรียบ และทางฝุ่น ดิสก์เบรกหน้า คาลิเปอร์ 2 ลูกสูบ จานดิสก์สร้างพร้อมด้วยโฟลท์ติ้ง 10 ตัว สำหรับการให้ตัวของจาน ตัวปั๊มแรงดันกระปุกลอยอลูมินัม ก้านเบรก และคลัทช์แบบพับได้ ประกับคันเร่งทดรอบด้วยสายคู่ ปลอกแฮนด์ยางปั๊มขึ้นรูปบิดได้ติดมือ

ท่านั่งปรับตำแหน่งการวางเท้าด้วยชุดพักเท้าเกียร์โยงแบบแยกชิ้นที่เสริมสำหรับคนซ้อนท้ายด้วย ขาเกียร์หุ้มด้วยยางกันลื่น เบาะนั่งตัดต่อเหลือเพียงที่เดียว เสริมตระแกรงหลังสำหรับมัดสัมภาระเดินทางลุยเข้าป่า แฮนด์ Fat Bar กว้างให้นั่งควบคุมได้ง่ายด้านปลายถ่วงมาพร้อมกับกระจกอลูมินัม

ช่วงหลังเพิ่มการควบคุมเข้าโค้งหรือเส้นทางขรุขระด้วยโช้คอัพแก๊สของแต่งสุดฮิตจาก Gazi แบบซับแท้งค์แยกสามารถปรับรีบาวด์ดัมพ์ปิ้ง และ พรีโหลดได้ สวิงอาร์มหลังอลูมินัมตัวตั้งแกนแบบสปอร์ต ดิสก์เบรกหน้าดับเบิ้ลดิสก์ คาลิเปอร์แบบ4 พอร์ม เรเดียลเม้าท์ จานแต่งขอบ เครื่องยนต์ถูกปรับให้โดดเด่นด้วย ออพชั่นอลูมินัมสไลด์เดอร์และตัวกันล้ม กรองอากาศเดินเลี้ยวออกมารับลมด้านหน้า เพิ่มการรีดแรงม้าด้วยท่อไอเสียสแตนเลสที่มีดีไซน์การเดินข้องอส่วนปลายวางตำแหน่งอยู่ใต้ท้องรถ และติดตั้งชุดออยคูลเลอร์ระบายความร้อนน้ำมันของเครื่องยนต์ ตัวแผงคอเป็นสีเดียวกับตัวรถไม่ได้แต่งเพิ่มออพชั่นความสวยอย่างเดียว เครื่องยนต์ก็ปรับเพิ่มอัตราการเร่งให้บิดได้สนุกมากยิ่งขึ้น พร้อมลุยสำหรับการขับขี่ ทั้งในเมือง และทางวิบาก