Skip to content
Honda CB150R Sport Neo Café

กระแสยังคงร้อนแรงกับรถโมเดิร์นคลาสสิคสไตล์คาเฟ่ที่มีการปรับเปลี่ยนผสมผสานความลงตัวกับรูปแบบใหม่ๆ ทำให้น่าขับขี่มากยิ่งขึ้น และต่อเนื่องกับกระแสของการแต่งรถสวยของคนไทยที่ยังคงคึกคักและเป็นเอกลักษณ์มีชื่อเสียงไปยังต่างประเทศ

สำหรับ CB150R คันนี้มีการปรับแต่งเพิ่มเติมออพชั่นที่ให้ความโดดเด่นน่าสนใจมากยิ่งขึ้น สีสันตัดลวดลายให้ดูมีความสปอร์ตและโดดเด่นด้วยสีดำแดง โดยที่รูปทรงนั้นยังคงความเป็นคาเฟ่แต่เน้นให้ชัดเจนมากขึ้นด้วยแฮนด์อลูมินัมที่มาจับที่หัวโช้ค แผงคออลูมินัม กระจกมองหลังปลายแฮนด์ ก้านเบรก/คลัทช์ ปรับระดับ และตัวปั๊มกระปุกลอย ไฟหน้าทรงกลมเสริมบังไมล์ตัวเล็กๆ เบาะด้านท้ายครอบปิดเป็นเบาะเดี่ยวออกแบบใหม่ให้มีช่องระบายลมด้านข้าง ไฟท้าย LED พักเท้าเกียร์โยงผสมกับความเป็นสปอร์ตและช่วยให้นั่งได้กระชับ โช้คอัพหน้าแบบอัพไซด์ดาวน์ที่จัดให้มาเกินไซส์ แกน 41 มม. ดิสก์เบรกหน้าจานเดี่ยวแบบให้ตัว คาลิเปอร์เรเดียลเม้าท์ 4 ลูกสูบ และสายถักหัววงแหวน ดิสก์เบรกหลังเดี่ยวแต่งขอบคาลิเปอร์ลูกสูบเดี่ยว วงล้ออลูมินัมขึงซี่ลวด 17 นิ้ว สีดำคมเข้ม โช้คอัพหลังแบรนด์ยอดฮิต Gazi แบบมีซับแท้งค์บิ้วท์อินปรับระดับเสริมโดดเด่นในช่วงหลัง และทำงานร่วมกับสวิงอาร์มเสริมความแข็งแรงขนาดใหญ่ขึ้น ในส่วนของเครื่องยนต์ด้านนอกปรับหน้าตาให้ดูดี ด้วยชุดแต่งกันสไลด์ที่ฝาครอบแคร้งด้านข้าง และเพิ่มสมรรถนะให้เร้าใจตอบสนองความต้องการแรงบิดที่มากยิ่งขึ้นถึงจะสูบเดี่ยว 150 ซีซี แต่ก็ไม่ธรรมดาสวมท่อสูตรลอดท้องปลายสั้นระบายไอเสียให้พละกำลังของเครื่องยนต์ทำงานได้จี๊ดจ๊าดบิดได้ติดมือ หม้อน้ำอลูมินัมเก็บรายละเอียดด้วยแผงกันสแตนเลส ส่งกำลังการขับเคลื่อนด้วยชุดโซ่สแตนเลสและบังโซ่อลูมินัม

นี่คืออีกหนึ่งสไตล์ของการตกแต่งที่เป็นแนวทางให้กับหลายๆ คน ได้เห็นถึงความสวยงามในมุมต่างๆ โดยจะนำไปปรับใช้กับรถของตัวบ้างก็ได้